Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Bánh Chocolate nhân nho

Bánh chocolate nhân nho là một món bánh tráng miệng rất phù hợp để bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Cách làm món bánh này không khó, với hương vị thơm của chocola, vị ngọt của nho, TOM khẳng định là gia đình, bạn bè bạn sẽ rất thích món bánh này cho mà xem.
Canh xương sườn nấu khổ qua
Sandwich kẹp thịt nguội

Nguyên liệu:
- 250g bột mì
- 150g nho khô
- 200g chocolate
- 50g bột ca cao
- 300g đường
- 4 lòng đỏ trứng gà
- 100g bơ
Món ngon mỗi ngày: Bánh Chocolate nhân nho
Món ngon mỗi ngày: Bánh Chocolate nhân nho

Cách làm:
Nho khô ngâm với một chút nước ấm để cho nở ra rồi để ráo nước. Tùy theo sở thích của bạn để thêm nho hoặc thêm chocolate bao nhiêu để ngon miệng.
Đổ nho khô, bột mì, nho khô, đường, bơ (nhớ chừa lại ít bột chocolate để làm màu áo cho bánh nhé) vào trong hộp, sau đó thêm chút nước và khuấy đều lên.
Trứng gà đập và tách lấy lòng đỏ trứng nhé.
Sau đó cho lòng đỏ trứng gà với hỗn hợp trên và khuấy đều tiếp. Đánh đều bột rồi đổ vào khuôn để nướng thôi.  (nướng khoảng 15-20 phút bạn nhé!)
Đợi bánh nguội thì bày ra đĩa. Hòa sữa đặc với cacao, đường rồi nấu sôi lên cho hỗn hợp đặc lại. Tiếp tục làm như bước trên nhưng là đối với chocolate nhé.
Đợi cả 2 hỗn hợp trên nguội thì bạn lấy thìa rưới lên bánh. Cứ rưới hết chocolate rồi mới đến cacao ở lớp trên nhé.
Món bánh sẽ rất ngon và thơm, thưởng thức thôi cả nhà!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét